Nhà

Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.

Certifications
chất lượng tốt Cảm biến chuyển động có thể thay đổi được giảm giá
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd. Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd. Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd. Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Merrytek
Số nhân viên : 100~200
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Tập trung vào kiểm soát ánh sáng thông minh và liên tục đổi mới

Về Merrytek

Merrytek, thành lập năm 2011, tập trung vào các sản phẩm cho ngành công nghiệp điều khiển ánh sáng.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất các cảm biến chuyển động vi sóng cải tiến, trình điều khiển LED cảm biến tích hợp và trình điều khiển LED mờ 1-10V & DALI cho các nhà sản xuất điện & chiếu sáng, nhà phân phối, bán buôn, dự án trang bị thêm, chuỗi cửa hàng chiếu sáng chuyên nghiệp, vv ..

Với nỗ lực của hơn 30 thành viên R & D và dây chuyền sản xuất đủ tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, Merrytek cung cấp hơn 100 mẫu với sản lượng hơn 200k mỗi tháng cho nhiều ứng dụng.

Tại sao lại vui vẻ?

Nhân viên R & D và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế các sản phẩm điều khiển ánh sáng. Merrytek đã và đang tiếp tục tập trung vào phát triển sản phẩm điều khiển ánh sáng thông minh, đảm bảo khách hàng của chúng tôi có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và giá cả cạnh tranh trong thị trường điều khiển chiếu sáng.

Vào tháng 6 năm 2016, Merrytek chuyển đến cơ sở lớn hơn ở Thâm Quyến, một địa điểm cung cấp phòng để mở rộng trong tương lai cũng như cải thiện dịch vụ khách hàng.

Ưu điểm công nghệ cốt lõi

1 Công nghệ phát hiện chuyển động vi sóng

Dựa trên nguyên tắc hiệu ứng Doppler và công nghệ phát hiện vi sóng 5,8 GHz để phát hiện chuyển động. Hiện tại, Merrytek đã phát triển một loạt các cảm biến chuyển động hỗ trợ khu vực phát hiện dài lên đến 20m, chiều cao lắp 15m và cảm biến chuyển động sử dụng ngoài trời. Đó là những vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp của chúng tôi.

Sản phẩm tiêu biểu:

Phạm vi phát hiện 20m: MC606V, MC601V, MC049V & MC046S.

Chiều cao lắp 15m: MC054V

Cảm biến chuyển động ngoài trời (chống nhiễu nền): MC042S & MC042P

2 Công nghệ phát hiện chuyển động nhẹ

Vì chỉ hỗ trợ phát hiện chuyển động phạm vi lớn, lò vi sóng thường được sử dụng ở những nơi mọi người chỉ thực hiện một thời gian ngắn, ví dụ, hành lang, cầu thang, nhà kho và bãi đậu xe. Merrytek sử dụng mô-đun vi sóng có độ nhạy cao và lập trình độc đáo, cảm biến vi sóng có thể phát hiện các chuyển động rất nhẹ, tức là gõ và có thể được sử dụng trong văn phòng, nhà bếp và phòng nghỉ.

Sản phẩm tiêu biểu: MC071S, MC034S, MLC40C-M

3 Tích hợp cảm biến chuyển động, trình điều khiển LED và mô-đun RF

Là người tiên phong tích hợp các công nghệ cảm biến và trình điều khiển LED, chúng tôi tự hào khi biết rằng các cảm biến và trình điều khiển của chúng tôi đã tiết kiệm chi phí hệ thống tổng thể của đèn và đã dẫn đầu sự phát triển của hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh.

Sản phẩm tiêu biểu: MLC16C-PE, MLC18C-P3, MLC28C-PE, MLC28C-P, MLC12C-PD & MLC18C-PRF2

4 Xác định ánh sáng LED nhân tạo và ánh sáng tự nhiên

Như mọi khi, Merrytek tập trung vào các giải pháp ánh sáng thông minh đơn giản và xây dựng luminarie. Chúng tôi đã hoàn thành một cách sâu sắc các trình điều khiển LED tự thích ứng được cấp bằng sáng chế có thể xác định ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp thu hoạch ánh sáng ban ngày cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho sử dụng văn phòng.

Sản phẩm tiêu biểu: MLC40C-PA, MLC40C-PA2

5 công nghệ làm mờ LED không nhấp nháy

Thay thế đèn sợi đốt và huỳnh quang truyền thống bằng đèn chiếu sáng trạng thái rắn (SSL) hiệu quả hơn và lâu dài hơn là xu hướng không thể phủ nhận trong ngành chiếu sáng. Tuy nhiên, vì các thiết bị SSL được kết nối trực tiếp với nguồn điện AC, (phù hợp với ánh sáng kế thừa), có nguy cơ nhấp nháy 100 Hz hoặc 120 Hz có thể xảy ra do sự dao động của dòng điện AC ở đầu ra của nguồn cung cấp. Nhấp nháy có thể khiến mọi người khó chịu, gây đau đầu, căng thẳng và mệt mỏi mặc dù mắt người có thể không phát hiện ra nhấp nháy.

Hiện nay, hầu hết các trình điều khiển LED có thể điều chỉnh độ sáng có vấn đề nhấp nháy (đặc biệt là các loại PWM), khi bị mờ dưới 30%. Công nghệ làm mờ không nhấp nháy mới được phát triển của Merrytek có thể loại bỏ gần như tất cả nhấp nháy và ngay cả khi bị mờ xuống 2%.

Sản phẩm tiêu biểu: ML10C-PV, ML25C-PV & ML50C-PV2.

Trong vài năm qua, Merrytek đã thiết kế một loạt các sản phẩm độc quyền và được cấp bằng sáng chế, bao gồm cảm biến bay cao MC054V với chiều cao lắp 15m, cảm biến phát hiện chuyển động nhẹ MC034S và MC034S, trình điều khiển LED thu hoạch ánh sáng ban ngày MLC40C-PA. Xin vui lòng đọc và tìm hiểu thêm trong các trang sau.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. June Zhao

Tel: 86-755-2305-7253

Fax: 86-755-2786-3012

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Cảm biến chuyển động lò vi sóng

Bộ cảm biến chuyển động Mô-tơ Kích thước nhỏ MC030S với công suất 220-240 VAC hoạt động cho chức năng On-off

MC054V RC A Stand Alone Cảm biến chuyển động có thể thay đổi IP65 120-277Vac Cho Vịnh Cao

Bộ cảm biến chuyển động lò vi sóng ngoài trời IP65 MC032S cho ánh sáng ló, 220V - 240V, hoạt động điểm Zero-crossing

Bộ điều khiển cảm biến chuyển động ON / OFF MC071S Ánh sáng LED Bảng điều khiển / Văn phòng Được sử dụng phát hiện chuyển động nhẹ

Cảm biến chuyển động có thể thay đổi được

Chống nhiễu IP65 Đánh giá Vi sóng cảm biến chuyển động cho COB Flood Light

Ánh sáng ban ngày Thu Hoạch Vi Sóng Motion Sensor 220-240 V AC Nhỏ Chuyển Động Phát Hiện MC072V, cho LED Bảng Điều Chỉnh, chiếu sáng văn phòng

Bộ điều khiển đèn LED có thể thay đổi 1-10V

IP20 1-10v Trình điều khiển LED có thể thay đổi ánh sáng 50W với Tự động Phục hồi Nhiệt độ Màu Có thể Điều chỉnh

1 × 75W Đèn LED 1-10V có thể thay đổi, Bộ điều khiển đèn LED Dimming LED PWM

Bộ điều khiển đèn LED Tường có thể điều chỉnh đèn LED 1 - 10V 250 - 700mA, Bộ điều khiển LED Chiếu sáng Hiệu năng Cao

1 đèn LED PUSH / 1-10V có thể thay đổi ánh sáng, Driver LED LED 250 - 700mA

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Cảm biến chuyển động lò vi sóng nhà cung cấp. Copyright © 2016 - 2020 merrytek.com. All Rights Reserved.