news

Merrytek trở về từ Ningbo, với màu sắc bay

May 17, 2018

Merrytek đã tham dự Hội chợ Chiếu sáng Ningbo từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 5, thiết kế cổ điển đã khiến gian hàng của chúng tôi trở nên khá đặc biệt và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hai thương hiệu Merrytek và Kreatpower được trưng bày cùng một lúc, đại diện cho các dòng sản phẩm khác nhau tương ứng, cảm biến vi sóng và trình điều khiển LED.

Du khách có thể trải nghiệm hiệu suất phát hiện chuyển động tại khu vực thử nghiệm, với các cảm biến được kết nối với bảng điều khiển LED và đèn bay cao.

Bốn trình điều khiển cảm biến LED mới khá phổ biến tại triển lãm. Do thiết kế thân xe tác động, với cảm biến tích hợp và chức năng điều khiển, họ đã giải quyết được vấn đề không gian tối cho đèn trần LED gây ra bởi trình điều khiển LED nội thất thông thường.

Hai loại cảm biến mới được thiết kế cho đèn LED ba chiều và tuyến tính cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Chúng được làm bằng ăng ten kim bên ngoài đặc biệt, có thể tránh được sự thiếu hụt kỹ thuật của cảm biến ăng-ten kim truyền thống.

Trong chương trình, giám đốc kỹ thuật của chúng tôi, ông Zou đã được phỏng vấn bởi CCTV, nói về tầm quan trọng của các bằng sáng chế. Merrytek đã áp dụng một số lượng lớn bằng sáng chế cho các sản phẩm của chúng tôi, giúp chúng tôi luôn sáng tạo.